REMOSVIETNAM

Bị côn trùng cắn bôi thuốc gì? Remos IB giải pháp cho gia đình

Với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, bị côn trùng cắn là chuyện xảy ra khá thường xuyên ở Việt Nam.

Vì thế, việc chuẩn bị những kiến thức cơ bản về việc sử dụng kem bôi và thuốc trị côn trùng cắn là vô cùng hữu ích và cần thiết, đặc biệt là phụ huynh cũng nên biết khi trẻ bị côn trùng đốt bôi thuốc gì thì phù hợp.

Khi bị côn trùng cắn, bạn thường thấy các vết cắn có biểu hiện như sưng nề, ngứa tại chỗ bị cắn, đốt, gây viêm da, làm người bệnh khó chịu thậm chí mất ngủ.

Vị trí côn trùng cắn thường là ở tay, chân, vùng da hở. Trường hợp nặng, sốc phản vệ cần điều trị cấp cứu tích cực theo đúng phác đồ điều trị sốc phản vệ. Trường hợp nhẹ hơn điều trị bằng các loại thuốc uống và bôi tại chỗ.

Để trả lời cho câu hỏi bị côn trùng đốt sưng đỏ bôi thuốc gì, Mentholatum mang đến cho bạn và gia đình một sản phẩm trị vết côn trùng cắn vô cùng hiệu quả: Remos IB.

Tác dụng của thuốc Remos IB® là gì?

Vùng da bị côn trùng cắn khó tránh khỏi tình trạng như viêm nhiễm, sưng tấy và nổi mẩn đỏ ở vết cắn. Theo hành động quán tính thì chúng ta dùng tay gãi khi xác định vùng bị ngứa đã vô tình gây lở loét ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tình trạng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu bạn không có giải pháp khắc phục kịp thời.

Loại thuốc này có công thức cải tiến đồng hoạt thành phần giúp kháng viêm hiệu quả vùng da bị ảnh hưởng. Khi chúng ta thoa nó thì vừa phát huy tối đa tác dụng kháng viêm, giảm cảm giác ngưa và mẫn đỏ nên khả năng phòng tránh các tác dụng phụ tốt hơn các loại thuốc đặc trị khác.

Thành phần trong Thuốc Remos IB® quyết định tính hiệu quả khi xúc tác lên da:

 • Điều chế thuốc có sử dụng công thức cải tiến Antedrug, nó phát huy tác dụng ngay tại chỗ giúp kháng viêm hiệu quả.
 • Các biểu hiện như ngứa, sưng tấy trên da giảm ngay tức thì.
 • Thành phần kháng viêm, kháng khuẩn, giảm ngứa tức thì khi vừa thoa thuốc. Tuy cơ địa mỗi người khác nhau nhưng thuốc không gây tác dụng phụ nên chúng ta cảm thấy yên tâm sử dụng điều trị dị ứng cơ địa.
 • Thành phần Allantoin trong Thuốc Remos IB® giúp kích thích sự phát triển của các tế bào da,…

Vì sao Remos IB điều trị vết cắn côn trùng hiệu quả?

Tâm lý chung của con người khi dùng thuốc chữa trị luôn mong muốn là an toàn và hiệu quả nhanh. Liên quan đến loại thuốc này, mỗi gia đình nên chuẩn bị sẵn trong nhà để có sử dụng ngay tức thì.

Đặc biệt, các trẻ nhỏ sẽ nhanh khỏi vết côn trùng cắn, lý giải điều này, mỗi tuyp thuốc phối hợp cân bằng giữa các hoạt chất kháng viêm, chống ngứa, kháng khuẩn để phát huy công dụng điều trị vết côn trùng cắn và viêm.

 • Prednisolone Valerate Acetate trong thuốc khi xúc tác lên da phát huy tác dụng: giảm sưng, giảm nổi mẩn đỏ và giảm phản ứng dị ứng. Vì vậy, nó thường xuất hiện trong đơn thuốc của bác sĩ để điều trị các dấu hiệu: dị ứng, sưng tấy, các bệnh ngoài da như vảy nến,…
 • Crotamiton: Giúp giảm ngứa, điều trị ngứa do các bệnh ngoài da hoặc vi khuẩn gây nên.
 • Allantoin: hỗ trợ chữa lành vết thương nhanh chóng. Bề mặt da được làm dịu và chống kích ứng, giúp loại bỏ tế bào chết hiệu quả. Đồng thời, thúc đẩy các mô phát triển khỏe mạnh.
 • Những thành phần trên được lựa chọn kỹ lưỡng phát huy công dụng chữa trị tối đa. Hơn nữa, chúng ta không thể không ghi nhận công nghệ tiên tiến đã giúp thuốc có thể điều trị các vết thương đảm bảo an toàn – hiệu quả – nhanh chóng.

Liều lượng sử dụng thuốc Remos IB®

Đối với người lớn

 • Đọc kỹ hướng dẫn về liều dùng, cách dùng thuốc cho người lớn trên tờ hướng dẫn sử dụng

Liều dùng áp dụng với trẻ em

 • Đọc kỹ hướng dẫn về liều dùng, cách dùng thuốc theo độ tuổi trẻ em trên tờ hướng dẫn sử dụng.

Như vậy câu hỏi bị côn trùng đốt bôi thuốc gì của bạn đã có câu trả lời. Tuy nhiên bạn cũng nên có các biện pháp phòng tránh côn trùng cho trẻ em, vì với làn da mỏng manh và sức đề kháng yếu, bé không nên tiếp xúc quá nhiều hóa chất.

Xem thêm: THUỐC TRỊ BỆNH NGỨA CHO TRẺ EM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

6 Comments

 1. Galina viết:

  Thanks a lot for the post.Really thank you! Much obliged.https://viagrabigsale.com/

 2. LOL, this is hilarious. I just noticed my picture on my comment above. Classic “duh” moment! But the problem is, most of the time when I comment on other (small) sites, my pic doesn’t show up. So it must be they don’t support gravatar. Thanks for answering! Things are clarified for me now
  After registering, you would observe that your picture would pop up after you add a comment on any platform that supports gravatar.
  카지노사이트추천

 3. 예스카지노 viết:

  I have a question about the first mistake (no gravatar): How DO you get your gravatar being used on sites when you comment? I have long puzzled over this.
  I’m so glad you enjoyed the post, and thank you for subscribing to my mailing list! Best of luck on your new blogging adventure. What’s your niche, by the way?
  예스카지노

 4. I’m just getting ready to make a fresh effort in blogging, so this was perfect timing me for me, and I signed up for your mailing list just now as well.
  I’ve heard repeatedly that commenting is dead. So, I am extremely excited to see this post that not only affirms that commenting alive, but gives a nice clear outline on how to do it well!
  바둑이사이트

 5. I every time used tostudy piece ofwriting in news pa

 6. JerryTrefs viết:

  Знаете ли вы?
  Бразильский дипломат принимал непосредственное участие в создании государства Восточный Тимор.
  В Чехословакии и СССР был свой «поцелуй победы».
  Издательство «Шиповник» было задумано для публикации сатиры, однако вместо неё печатало Лагерлёф, Бунина и Джерома Джерома.
  Зелёный чай может быть розовым.
  Старейшую в России организацию реставраторов велено было выселить и уплотнить.

  arbeca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *