REMOSVIETNAM

Có nên sử dụng xịt chống muỗi Remos không?

Chắc chắn rằng ai ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua cảm giác bị muỗi “hỏi thăm” đúng không? Những con muỗi bé nhỏ nhưng mang đến vô số sự khó chịu, phiền toái và cả bệnh tật. Vì vây mà các sản phẩm xịt chống muỗi vô cùng được ưa chuộng.

Remos là dòng sản phẩm kem bôi, xịt chống muỗi được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên có nên sử dụng xịt chống muỗi Remos không? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Muỗi được coi là con vật nhỏ bé nhưng những gì chúng mang lại thì quả sức khổng lồ. Muỗi xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, thời tiết ấm dần lên là điều kiện sinh trưởng vô cùng thuận lợi của muỗi.

Bạn có biết rằng, theo Tổ chức Y tế Thế giới thì muỗi là loài truyền bệnh lớn nhất trong giới động vật.

Nhiều thống kê cho thấy trên thế giới có hàng triệu người chết mỗi năm do muỗi đốt. Không phải muỗi đốt là bạn sẽ chết ngay. Mà khi chúng tiếp cận chúng ta, chúng sẽ truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, bệnh sốt vàng, bệnh leishmaniasis.

Nhưng một điều cực kỳ buồn là bạn chẳng thế nào làm muỗi ngừng đốt bạn. Cơ thể mỗi người có những sự hấp dẫn loài muỗi. Việc của bạn là chỉ hạn chế được chúng tìm tới bạn mà thôi. Và các loại kem bôi, xịt chống muỗi được coi là giải pháp hiệu quả và được nhiều người sử dụng.

Trên thị trường thì Remos là thương hiệu kem bôi, xịt chống muỗi được nhiều người yêu thích. Có nên sử dụng xịt chống muỗi Remos không và sản phẩm có mang lại hiệu quả không?

3 loại bệnh nguy hiểm phổ biến do muỗi gây ra

Như bạn đã biết, mặc dù nhỏ bé nhưng những gì muỗi gây ra thì lại khiến con người vô cùng đau đầu. Cụ thể, khi muỗi tiếp cận và đốt bạn thì chúng không chỉ hút máu bạn mà còn tiêm vào người bạn một chất làm giãn mạch khiến cho máu chảy thay vì phải đông lại.

Và tất nhiên, muỗi là loài truyền nhiễm gây ra rất nhiều loại bệnh nguy hiểm cho con người. Có những trường hợp muỗi cắn bị bệnh và dẫn tới tử vong. Dưới đây là 3 bệnh nguy hiểm thường gặp khi bạn bị muỗi đốt.

  • Sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là một căn bệnh phổ biến khi muỗi đốt. Đây cũng là căn bệnh khá nguy hiểm, chúng được coi là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ nhỏ ở một số nước châu Á và Mỹ Latin. Cụ thể, khi bị sốt xuất huyết, người bệnh sẽ thấy đau đớn và sốt. Hàng năm theo thống kê có khoảng 50 – 100 triệu người mắc phải sốt xuất huyết.

  • Sốt rét

Bên cạnh sốt xuất huyết thì sốt rét cũng là một loại bệnh cho muỗi gây ra. Cụ thể, loài muỗi cái Anopheles khi đốt đã truyền ký sinh trùng Plasmodium vào cơ thể người khiến người bệnh sốt cao, ớn lạnh cùng các triệu chứng giống bệnh cúm. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ gây tử vong.

  • Sốt vàng da

Sốt vàng da là loại bệnh do loại muỗi Aedes aegypti gây ra. Là một dạng của bệnh sốt xuất huyết nhưng sốt vàng da lại không có biện pháp điều trị. Hầu hết là sau một thời gian nhiễm bệnh thì người bệnh sẽ tự hồi phục. Tuy nhiên cũng có những trường hợp để lại biến chứng nghiêm trọng như chảy máu trong, rối loạn các cơ quan nội tạng.

Ngoài ra khi bị muỗi đốt bạn còn có nguy cơ mắc bệnh viêm não Nhật Bản, nhiễm virut West Nile, sốt Rift Valley, viêm não Murray Valley, sốt Chikungunya…

Có nên sử dụng xịt chống muỗi Remos không?

Phải làm gì để muỗi không đốt bạn? Đây là câu hỏi mà bạn sẽ chẳng thế trả lời được. Bởi mỗi cơ thể lại có những sự hấp dẫn khác nhau khiến muỗi bị thu hút. Bạn chỉ có thể hạn chế chúng đốt chứ chẳng thể nào tránh hoàn toàn được.

Khi đó thì những loại kem bôi, thuốc, xịt chống muỗi sẽ là những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Hầu hết trong các sản phẩm đó đều có những hoạt chất, mùi hương khiến muỗi không thích và không muốn tới gần.

Trong nhiều sản phẩm thì xịt chống muỗi Remos là loại được nhiều người ưa chuộng. Remos có hai dòng kem bôi và xịt chống muỗi phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người.

Xịt chống muỗi Remos có hiệu quả trong suốt 8 – 10 tiếng nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái hoạt động, vui chơi. Ngoài ra, xịt chống muỗi Remos còn chứa vitamin E giúp dưỡng da. Chính vì vậy mà xịt chống muỗi Remos luôn nhận được sự tin dùng từ khách hàng.