REMOSVIETNAM

Kem chống muỗi Remos có tốt không?

Kem chống muỗi là sản phẩm thông dụng và được bán khắp các siêu thị, hiệu thuốc và cửa hàng tiện lợi bởi sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của nó.

Và giữa vô số sản phẩm chống muỗi thì kem chống muỗi Remosxịt chống muỗi Remos luôn là sự lựa chọn khuyên dùng của người bán và người mua.

Vậy hãy cùng tìm hiểu xem ưu điểm nổi bật gì khiến Remos chống muỗi được ưa chuộng.

Các sản phẩm Mentholatum Remos nên có trong tủ thuốc gia đình

Để biết được một sản phẩm có tốt không cần xem xét các tiêu chí sau:

  • Thành phần trong thuốc chống muỗi

Thuốc chống muỗi chứa DEET:

DEET là một trong những thành phần cơ bản được sử dụng trong hầu hết các loại thuốc chống muỗi. Nó là hoá chất thường được biết dưới tên Diethyltoluamide   ( hay còn gọi là N-diethyl-3-methylbenzamide).

Đây là một trong những chất hiệu quả nhất có thể giữ muỗi tránh xa bé từ 3 – 8 giờ, tuỳ thuộc vào hàm lượng DEET trong kem chống muỗi. Thuốc xịt có chứa DEET rất an toàn có thể dùng cho cả trẻ nhỏ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn luôn cho bé sử dụng cả ngày.

Xịt chống muỗi và kem chống muỗi Remos

DEET không hoà tan được với nước, vì vậy không nên xịt thuốc lên người khi chưa lau khô người. Ngoài ra, hàm lượng DEET 10%- 30% là đảm bảo an toàn. Đối với bé nhỏ dưới 6 tháng tuổi thì mẹ không nên dùng loại thuốc chống muỗi có hàm lượng DEET cao hơn mức 10%.

Chỉ nên xịt thuốc chống muỗi ở những phần cơ thể lộ ra như tay và chân, không nên xịt vào những vết trầy xước và lòng bàn tay vì đa số các bé có thói quen mút tay. Khi dùng dạng xịt cho vùng da mặt nên xịt ra tay rồi mới thoa lên da

Chống muỗi Remos chứa 15% DEET ở mức an toàn và hiệu quả trong chống muỗi cho da. Sản phẩm dùng được cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi.

Xịt chống muỗi Remos chứa 15% DEET ở mức an toàn và hiệu quả trong việc ngừa muỗi.

Thuốc chống muỗi chứa Permethrin

Thuốc chống muỗi chứa Permethrin không chỉ có tác dụng diệt muỗi mà còn bảo vệ bé khỏi các côn trùng khác. Vì thế đây là thuốc chống muỗi tốt nhất nếu nhà bạn có nuôi thú cưng.

Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần nhớ là thuốc chống muỗi có chứa Permethrin không được dùng trực tiếp lên da mà chỉ nên dùng trên quần áo hoặc dùng với dụng cụ bắt muỗi.

Đặc thù của sản phẩm kem chống muỗi là bôi hoặc xịt trực tiếp lên da, nên nếu sử dụng cho bé mẹ cần lưu ý khi chọn sản phẩm phải phù hợp với tuổi của bé.

Khi sử dụng kem chống muỗi, có nhiều trường hợp bé bị kích ứng da gây mẩn đỏ, ngứa ngáy hoặc bé bị choáng váng, khó thở sau khi sử dụng kem, do sản phẩm có chứa một số thành phần hóa học có tác dụng mạnh.

Vậy nên bố mẹ cần đọc và tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm trước khi mua và thử phản ứng dị ứng trên vùng da nhỏ của bé trong 24 giờ trước khi sử dụng toàn thân cho bé.

Chống muỗi khi đi du lịch để đảm bảo sức khỏe.

  • Kiểm định y tế đảm bảo

Kiểm định y tế đối với sản phẩm vô cùng quan trọng bởi sản phẩm chống muỗi dùng trực tiếp trên da nên rất cần độ an toàn cao. Bộ Y Tế kiểm định sẽ là cơ sở an toàn để lựa chọn kem chống muỗi.

Điểm này thì cả kem chống muỗi Remos và xịt chống muỗi Remos thuộc tập đoàn Rohto Mentholatum Nhật Bản đều đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành cũng như đạt các kiểm định quốc tế như WHO  và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi.

Sử dụng sản phẩm nghiên cứu và kiểm định y tế rõ ràng để đảm bảo an toàn.

Với sản phẩm Remos chống muỗi đạt hiệu quả xua muỗi suốt 10 giờ. Chống muỗi Remos còn có Aloe Vera và Vitamin E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da.

Hiện sản phẩm chống muỗi Remos có 2 dạng:

Dạng xịt phun sương có hương oải hương với dung tích 150ml và 60ml. Giá bán lẻ đề nghị cho dung tích 150ml là 60.000 VND và 36.000 VND cho dung tích 60ml.

Dạng kem bôi chỉ có dung tích 70g nhưng có tới 3 mùi hương là hương cam, hương oải hương và hương sả chanh. Giá bán lẻ đề nghị chỉ 25.000 VND.

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *